Phụ kiện cửa cuốn

Cửa cuốn muốn hoạt động được thì không thể thiếu được những phụ kiện cửa cuốnđi kèm. Vậy phụ kiện cửa cuốn là gì? Có những loại phụ kiện nào? Ngay sau đây Cửa Cuốn Việt Phong xin giới thiệu tổng quan đến người sử dụng cửa cuốn, những loại phụ kiện cửa cuốn không thể thiếu để cửa cuốn hoạt động được ổn định nhất.

1. Motor cửa cuốn: 

 • Là bộ phận quan trọng của cửa cuốn, có chức năng truyền động để đóng mở được cửa cuốn. Chỉ với một chiếc điều khiển từ xa là bạn có thể nhẹ nhàng đóng mở cửa, điều khiển cửa cuốn theo ý muốn của mình mà không cần phải tự tay nâng hạ mỗi lần đóng mở.
 • Không để nước, hoá chất lỏng rơi vào mô tơ và hộp điều khiển. Gây hư hỏng và nguy hiểm cho người sử dụng.
 • Phần điện: mô tơ, điều khiển từ xa (bấm tường và tay điều khiển từ xa) không để những vị trí ẩm thấp. Tránh xa tầm tay trẻ em
 • Trên thị trường có rất nhiều loại motor cửa cuốn. Có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau như: Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan…Để có được sản phẩm tốt, giá thành hợp lý, hàng chính hãng đúng với giá trị bạn chi ra thì hãy đến với Cửa Cuốn Việt Phongđể được tư vấn và lựa chọn motor cửa cuốn chính hãng, ổn định trong quá trình sử dụng.

2. Remote Cửa Cuốn (Điều khiển cửa cuốn)

 • Điều khiển từ xa cửa cuốn là thiết bị được trang bị trong hệ thống cửa cuốn hiện đại. Trên remote cửa cuốn sẽ gồm các phím bấm chức năng hỗ trợ điều khiển đóng, mở, dừng hoặc khóa cửa cuốn theo nhu cầu sử dụng.
 • Remote cửa cuốn sẽ hoạt động ổn định nhất trong bán kính 50m. Trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn nên chú ý bảo hành và thay pin cho remote cửa cuốn theo quy định của nhà sản xuất. Điều này giúp phụ kiện cửa cuốn hoạt động ổn định nhất. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Remote cửa cuốn được cấu tạo từ bo mạch điện tử, dùng pin 23A, 27A… để vận hành, vì vậy tuyệt đối không để ẩm ước, nước vào hay rơi rớt…sẽ làm chạm hoặc hỏng bo mạch.

3. Nút bấm tường cửa cuốn

 • Nút bấm tường là công tắc điều khiển cửa cuốn. Thiết bị này được cài đặt bên trong nhà và thay thế cho điều khiển cửa cuốn để đóng mở hệ thống cửa cuốn nhà bạn. Việc lắp đặt bên trong sẽ thuận tiện cho người sử dụng và đảm bảo an toàn.
 • Một hệ thống cửa cuốn hoàn hảo tốt nhất nên sử dụng cả điều khiển và nút bấm âm tường. Phòng trường hợp một trong 2 thiết bị trục trặc thì sẽ không làm gián đoạn quá trình hoạt động của cửa cuốn. Nên đặt nút bấm tường ở vị trí cao, tránh xa tầm tay trẻ em để đảm bảo an toàn cho trẻ.

4. Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn:

 • Về công dụng đầu tiên phải kể đến đó là khả năng lưu trữ nguồn điện và sử dụng cho những trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra bộ lưu điện cửa cuốn cũng giúp hạn chế rủi ro khi mất điện bất ngờ, giảm hao hụt điện năng và an toàn cho người sử dụng trong các trường hợp bị cháy, chập điện bất thường.
 • Bộ lưu điện phải được nạp đầy lần đầu tiên liên tục trong 24h (không ngắt điện nửa chừng khi nộp điện lần đầu). Để đảm bảo Ắc-quy trong bình lưu điện được hoạt động tốt nhất.
 • Để nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện: cần phải thực hiện thao tác xả điện cho bộ lưu điện tối thiểu 01 tháng/lần (nếu trong tháng không bị mất điện). Xả điện là cắt nguồn điện cấp đầu vào bộ lưu điện, điều khiển cửa lên xuống 3->5 lần, đóng điện vào là được.
0907 866 522